Tiến sĩ Brignoni thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Tiến sĩ Brignoni thực hiện việc nâng ngực bằng nhiều cách khác nhau nhưng anh ta thích sử dụng phẫu thuật ngực nội soi. Phẫu thuật nội soi là một kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và có kinh nghiệm. Vú tăng cường nội soi đã trở thành một trong những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất được sử dụng để tái tạo vú, vú mở rộng, đối xứng vú, bởi vì kỹ thuật này cho phép anh ta thực hiện tương đối không vết sẹo nâng cao hiệu quả vú.


Trong hầu hết các trường hợp, bác sĩ Brignoni thích đặt mô cấy dưới cơ dưới ngực để hạn chế khả năng nhìn của cấy implant. Implant được sử dụng sẽ là silicone hoặc nước muối và sự chọn lựa sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau mà người phụ nữ phải phẫu thuật quyết định.

nâng ngực


Khi cấy ghép được đặt gần bề mặt da, nó có khuynh hướng hiển thị nhăn không rõ nét và đôi khi có thể nhìn thấy được. Bằng cách đặt implant bên dưới cơ ngực, nó sẽ di chuyển các implant tới vị trí có sự can thiệp tối thiểu vào việc chụp nhũ ảnh và chẩn đoán vú trong tương lai.

Nội soi phẫu thuật ngày càng được kết hợp trong các hoạt động phẫu thuật tạo hình và việc sử dụng nó đã được hứa hẹn bởi vì có một vết rạch nhỏ hơn, ít nhìn thấy được thực hiện vì sử dụng nội soi. Nội soi là một ống thăm dò hình ống có chứa một máy ảnh nhỏ với một ánh sáng rực rỡ phóng to hình ảnh truyền qua các cấu trúc bên trong của cơ thể tới màn hình mà Bác Sĩ Brignoni quan sát trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nội soi được chèn qua một vết mổ nhỏ, thường dưới nách cho phép Tiến sĩ Brignoni dễ dàng hơn và nhẹ nhàng đặt vị trí các mô cấy ngực bên trong ngực của một người phụ nữ. Tiến sĩ Brignoni thường hoàn thành việc đặt các mô cấy dưới cơ của các mô cấy ngực thông qua phương pháp tiếp cận hạch nách (cánh tay). Điều này cũng sẽ tránh được khả năng sẹo vú. Phẫu thuật nội soi còn giới hạn khả năng gây tổn thương dây thần kinh cho da và núm vú.

Lợi ích của việc nâng ngực nội soi
Có rất nhiều lợi ích để có một augmentation vú nội soi chủ yếu bởi vì phẫu thuật nội soi liên quan đến việc sử dụng nhiều vết mổ nhỏ hơn có thể được ẩn. Chỉ cần vài vết mổ nhỏ để chèn nội soi vào bệnh nhân. Vì vùng vết rạch trong quá trình này rất nhỏ nên ngay cả khi bạn nhấc cánh tay lên vết sẹo từ việc nâng ngực bằng nội soi sẽ không thể nhìn thấy được. Đây là lý do tại sao phẫu thuật nội soi được coi là một kỹ thuật tăng cường vú không sẹo.

Lợi ích chính của việc nâng ngực bằng nội soi là quá trình này ít xâm lấn hơn khi Tiến sĩ Brignoni không phải mở khu vực và vẫn có thể thấy rõ mọi thứ đang diễn ra bên dưới bề mặt. Nội soi là chính xác và chính xác trong khả năng đặt implant ở nơi chính xác và thích hợp.

Một lợi ích khác của quá trình phục hồi là nhanh hơn quá trình nâng ngực thông thường. Bởi vì phẫu thuật ít xâm lấn hơn trong tự nhiên, vết rạch cũng nhỏ hơn, có nghĩa là một khoảng thời gian ngắn để chữa lành. Bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy kết quả sớm hơn so với phẫu thuật vú truyền thống.

Sự đơn giản của phẫu thuật nâng ngực bằng nội soi cũng làm giảm thời gian hồi phục của phụ nữ so với các thủ thuật tăng ngực khác. Tiến sĩ Brignoni sẽ thảo luận với bạn về những gì mong đợi dựa trên những lựa chọn bạn đưa ra.

Kỹ sư có kinh nghiệm, có kinh nghiệm
Điều quan trọng là nhấn mạnh rằng việc nâng ngực nội soi là một thủ thuật tương đối mới và một kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, trong đó kinh nghiệm là cực kỳ quan trọng. Soi ngực nội soi chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề và được đào tạo rất cao. Trong khi phẫu thuật ngực nội soi có nhiều ưu điểm, nên chỉ được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và có kinh nghiệm cao với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các thủ thuật. Tiến sĩ Anthony Brignoni đã được đào tạo với hơn 21 năm phẫu thuật nội soi tiên tiến. Điều này hoàn toàn khác so với các cuộc phẫu thuật nâng ngực truyền thống được thực hiện.

Phục hồi từ nâng ngực
Mặc dù có nhiều yếu tố liên quan đến việc xác định thời gian hồi phục thực sự của bạn cho việc nâng ngực nội soi, bạn sẽ có khả năng hồi phục sau phẫu thuật trong vòng 24 đến 48 giờ. Sự phục hồi của mọi người thay đổi nhưng có thể sẽ có thêm một khoảng thời gian giảm hoạt động trong vài ngày. Bạn sẽ rất có thể trải nghiệm đau ngực và sưng trong vài tuần. Tập thể dục và hoạt động bình thường có thể trở lại với hướng cụ thể của Tiến sĩ Brignoni.

Lưu ý rằng bạn sẽ cần kiên nhẫn và chờ đợi để xem kết quả của bạn theo thời gian. Có sưng sau phẫu thuật nhưng nó sẽ giảm và bạn sẽ được cho biết khi nào bạn sẽ có thể xem kết quả của bạn. Tiến sĩ Brignoni sẽ cung cấp hướng đi rất cẩn thận và cụ thể cho nhà của bạn và chăm sóc y tế sau phẫu thuật. Bạn sẽ được nói và cho biết phải làm gì, không nên làm gì.
Tiến sĩ Brignoni thực hiện phẫu thuật nâng ngực Tiến sĩ Brignoni thực hiện phẫu thuật nâng ngực Reviewed by Linh Khánh on 10:36 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.