Chuyển đến nội dung chính

Tiến sĩ Brignoni thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Tiến sĩ Brignoni thực hiện việc nâng ngực bằng nhiều cách khác nhau nhưng anh ta thích sử dụng phẫu thuật ngực nội soi. Phẫu thuật nội soi là một kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và có kinh nghiệm. Vú tăng cường nội soi đã trở thành một trong những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất được sử dụng để tái tạo vú, vú mở rộng, đối xứng vú, bởi vì kỹ thuật này cho phép anh ta thực hiện tương đối không vết sẹo nâng cao hiệu quả vú.


Trong hầu hết các trường hợp, bác sĩ Brignoni thích đặt mô cấy dưới cơ dưới ngực để hạn chế khả năng nhìn của cấy implant. Implant được sử dụng sẽ là silicone hoặc nước muối và sự chọn lựa sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau mà người phụ nữ phải phẫu thuật quyết định.

nâng ngực


Khi cấy ghép được đặt gần bề mặt da, nó có khuynh hướng hiển thị nhăn không rõ nét và đôi khi có thể nhìn thấy được. Bằng cách đặt implant bên dưới cơ ngực, nó sẽ di chuyển các implant tới vị trí có sự can thiệp tối thiểu vào việc chụp nhũ ảnh và chẩn đoán vú trong tương lai.

Nội soi phẫu thuật ngày càng được kết hợp trong các hoạt động phẫu thuật tạo hình và việc sử dụng nó đã được hứa hẹn bởi vì có một vết rạch nhỏ hơn, ít nhìn thấy được thực hiện vì sử dụng nội soi. Nội soi là một ống thăm dò hình ống có chứa một máy ảnh nhỏ với một ánh sáng rực rỡ phóng to hình ảnh truyền qua các cấu trúc bên trong của cơ thể tới màn hình mà Bác Sĩ Brignoni quan sát trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nội soi được chèn qua một vết mổ nhỏ, thường dưới nách cho phép Tiến sĩ Brignoni dễ dàng hơn và nhẹ nhàng đặt vị trí các mô cấy ngực bên trong ngực của một người phụ nữ. Tiến sĩ Brignoni thường hoàn thành việc đặt các mô cấy dưới cơ của các mô cấy ngực thông qua phương pháp tiếp cận hạch nách (cánh tay). Điều này cũng sẽ tránh được khả năng sẹo vú. Phẫu thuật nội soi còn giới hạn khả năng gây tổn thương dây thần kinh cho da và núm vú.

Lợi ích của việc nâng ngực nội soi
Có rất nhiều lợi ích để có một augmentation vú nội soi chủ yếu bởi vì phẫu thuật nội soi liên quan đến việc sử dụng nhiều vết mổ nhỏ hơn có thể được ẩn. Chỉ cần vài vết mổ nhỏ để chèn nội soi vào bệnh nhân. Vì vùng vết rạch trong quá trình này rất nhỏ nên ngay cả khi bạn nhấc cánh tay lên vết sẹo từ việc nâng ngực bằng nội soi sẽ không thể nhìn thấy được. Đây là lý do tại sao phẫu thuật nội soi được coi là một kỹ thuật tăng cường vú không sẹo.

Lợi ích chính của việc nâng ngực bằng nội soi là quá trình này ít xâm lấn hơn khi Tiến sĩ Brignoni không phải mở khu vực và vẫn có thể thấy rõ mọi thứ đang diễn ra bên dưới bề mặt. Nội soi là chính xác và chính xác trong khả năng đặt implant ở nơi chính xác và thích hợp.

Một lợi ích khác của quá trình phục hồi là nhanh hơn quá trình nâng ngực thông thường. Bởi vì phẫu thuật ít xâm lấn hơn trong tự nhiên, vết rạch cũng nhỏ hơn, có nghĩa là một khoảng thời gian ngắn để chữa lành. Bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy kết quả sớm hơn so với phẫu thuật vú truyền thống.

Sự đơn giản của phẫu thuật nâng ngực bằng nội soi cũng làm giảm thời gian hồi phục của phụ nữ so với các thủ thuật tăng ngực khác. Tiến sĩ Brignoni sẽ thảo luận với bạn về những gì mong đợi dựa trên những lựa chọn bạn đưa ra.

Kỹ sư có kinh nghiệm, có kinh nghiệm
Điều quan trọng là nhấn mạnh rằng việc nâng ngực nội soi là một thủ thuật tương đối mới và một kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, trong đó kinh nghiệm là cực kỳ quan trọng. Soi ngực nội soi chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề và được đào tạo rất cao. Trong khi phẫu thuật ngực nội soi có nhiều ưu điểm, nên chỉ được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và có kinh nghiệm cao với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các thủ thuật. Tiến sĩ Anthony Brignoni đã được đào tạo với hơn 21 năm phẫu thuật nội soi tiên tiến. Điều này hoàn toàn khác so với các cuộc phẫu thuật nâng ngực truyền thống được thực hiện.

Phục hồi từ nâng ngực
Mặc dù có nhiều yếu tố liên quan đến việc xác định thời gian hồi phục thực sự của bạn cho việc nâng ngực nội soi, bạn sẽ có khả năng hồi phục sau phẫu thuật trong vòng 24 đến 48 giờ. Sự phục hồi của mọi người thay đổi nhưng có thể sẽ có thêm một khoảng thời gian giảm hoạt động trong vài ngày. Bạn sẽ rất có thể trải nghiệm đau ngực và sưng trong vài tuần. Tập thể dục và hoạt động bình thường có thể trở lại với hướng cụ thể của Tiến sĩ Brignoni.

Lưu ý rằng bạn sẽ cần kiên nhẫn và chờ đợi để xem kết quả của bạn theo thời gian. Có sưng sau phẫu thuật nhưng nó sẽ giảm và bạn sẽ được cho biết khi nào bạn sẽ có thể xem kết quả của bạn. Tiến sĩ Brignoni sẽ cung cấp hướng đi rất cẩn thận và cụ thể cho nhà của bạn và chăm sóc y tế sau phẫu thuật. Bạn sẽ được nói và cho biết phải làm gì, không nên làm gì.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Bạn có muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhanh ?

Bạn có muốn cải thiện sự xuất hiện của ngực bị sưng vù hoặc ngứa? Nếu có, phẫu thuật nâng ngực có thể là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực, còn được gọi là mastopexy, là một thủ thuật tìm kiếm sự vấy bớt của vú, một tình trạng được gọi là 'ngực vú'.
BẠN CÓ M S PHẨM TROPHY LIFT? Viết bài đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với bệnh nhân trong tương lai. Hàng năm, hàng ngàn phụ nữ phải trải qua các thủ thuật nâng ngực để khôi phục hình dạng và khối lượng ngực của họ để tạo ra một đường viền ngực trẻ hơn. Đôi khi nâng ngực được kết hợp với các thủ tục khác như tăng ngực hoặc giảm ngực. Trong những trường hợp như vậy, ngực được nâng lên khi chúng tăng hoặc giảm kích thước. Kết quả là vú trông đẹp hơn! có thể bạn quan tâm: tang vong 1 trong 1 tuan có đau không ? Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ, vú thay đổi về ngoại hình và đôi khi sag. Đừng lo lắng, đây không phải là một điều kiện không phổ biến. Trên thực tế, thuật ngữ lâm sàng cho vú của phụ nữ bị sag được gọi là 'ng…