Chuyển đến nội dung chính

Tìm hiểu thủ tục nâng ngực nội soi ở Mỹ

Thủ tục nâng ngực ở Naples

Làm tăng vú là một thủ thuật ngoại trú kéo dài vài giờ. Gây mê được thực hiện vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật. Để bắt đầu, bác sĩ Prysi thực hiện việc rạch ở vị trí đã được xác định trước. Thông qua vết rạch, ông tạo ra một túi nhỏ để cấy ghép. Ông đặt các implant vào túi của họ và đóng các vết mổ bằng khâu. Tiến sĩ Prysi cũng có thể đặt một bộ đồ phụ trợ xung quanh vú của bạn để giúp họ chữa lành. Nâng ngực ở Naples có thể được thực hiện riêng, hoặc có thể được kết hợp với các thủ tục khác như nâng ngực hoặc mẹ makeover.

nâng ngực nội soi


Chụp nội soi ngực nội soi là thủ thuật mới mà phụ nữ đang lựa chọn khi họ muốn ngực lớn hơn và đầy đủ hơn với việc cấy ghép ngực. Lợi ích chính của quy trình này là vết sẹo hầu như không tồn tại, làm cho nó trở nên bí mật của bạn. Bạn sẽ cần phải nói chuyện với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để tìm hiểu xem liệu thủ tục này có phù hợp với bạn và sẽ cho bạn kết quả mong muốn hay không.

Một trở ngại cho phẫu thuật này là nó giới hạn kích cỡ của các mô cấy ghép vú mà phụ nữ có thể sử dụng. Vì vậy, bạn sẽ nhận được một cái nhìn tự nhiên hơn do không thể sử dụng cấy ghép vú lớn hơn. Bạn sẽ cần phải thảo luận về kích thước cốc bạn muốn biết nếu tăng ngực nội soi đại tràng có thể làm việc.

Được hưởng lợi từ phẫu thuật xâm lấn tối thiểu
Phẫu thuật xâm lấn là khó khăn trên cơ thể bạn. Bất kỳ cách nào bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn sẽ có nghĩa là có ít thời gian hồi phục cho bạn. Chụp nội soi ngực nội soi là một phẫu thuật xâm lấn tối thiểu bởi vì nó sử dụng một phương pháp nội soi được di chuyển qua một vết rạch nhỏ sâu trong nách. Sẽ không có vết sẹo trên vú, điều này sẽ cho bạn một cái nhìn tự nhiên mà nhiều phụ nữ muốn.

Một lợi thế lớn cho loại tăng vú này là thời gian hồi phục chỉ từ 5 đến 7 ngày. Trên thực tế, nhiều bệnh nhân trở nên hoạt động sau hai ngày và không bị ảnh hưởng lâu dài. Chừng nào vết rạch trên nách được rửa hàng ngày và bạn sử dụng kem kháng khuẩn, khả năng bị nhiễm trùng là rất nhỏ.

Tất cả các thủ tục cấy ghép ngực đều có nguy cơ cần phải có những điều chỉnh trong tương lai. Tương tự như vậy đối với loại phẫu thuật này, nhưng nếu cần điều chỉnh thì cũng có thể sử dụng thủ thuật tương tự để làm cho sẹo rám nắng. Nếu xảy ra rò rỉ nghiêm trọng, có thể cần phải có vết rạch trên chính vú nhưng điều này hiếm khi xảy ra với sự chăm sóc hợp lý.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Houston của Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ MD là những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu với hàng ngàn bệnh nhân hài lòng. Ngoài việc nâng ngực nội soi bằng nội soi, chúng còn cung cấp việc tẩy laser, tẩy trang và Botox ở Houston.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…