Tìm hiểu thủ tục nâng ngực nội soi ở Mỹ

Thủ tục nâng ngực ở Naples

Làm tăng vú là một thủ thuật ngoại trú kéo dài vài giờ. Gây mê được thực hiện vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật. Để bắt đầu, bác sĩ Prysi thực hiện việc rạch ở vị trí đã được xác định trước. Thông qua vết rạch, ông tạo ra một túi nhỏ để cấy ghép. Ông đặt các implant vào túi của họ và đóng các vết mổ bằng khâu. Tiến sĩ Prysi cũng có thể đặt một bộ đồ phụ trợ xung quanh vú của bạn để giúp họ chữa lành. Nâng ngực ở Naples có thể được thực hiện riêng, hoặc có thể được kết hợp với các thủ tục khác như nâng ngực hoặc mẹ makeover.

nâng ngực nội soi


Chụp nội soi ngực nội soi là thủ thuật mới mà phụ nữ đang lựa chọn khi họ muốn ngực lớn hơn và đầy đủ hơn với việc cấy ghép ngực. Lợi ích chính của quy trình này là vết sẹo hầu như không tồn tại, làm cho nó trở nên bí mật của bạn. Bạn sẽ cần phải nói chuyện với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để tìm hiểu xem liệu thủ tục này có phù hợp với bạn và sẽ cho bạn kết quả mong muốn hay không.

Một trở ngại cho phẫu thuật này là nó giới hạn kích cỡ của các mô cấy ghép vú mà phụ nữ có thể sử dụng. Vì vậy, bạn sẽ nhận được một cái nhìn tự nhiên hơn do không thể sử dụng cấy ghép vú lớn hơn. Bạn sẽ cần phải thảo luận về kích thước cốc bạn muốn biết nếu tăng ngực nội soi đại tràng có thể làm việc.

Được hưởng lợi từ phẫu thuật xâm lấn tối thiểu
Phẫu thuật xâm lấn là khó khăn trên cơ thể bạn. Bất kỳ cách nào bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn sẽ có nghĩa là có ít thời gian hồi phục cho bạn. Chụp nội soi ngực nội soi là một phẫu thuật xâm lấn tối thiểu bởi vì nó sử dụng một phương pháp nội soi được di chuyển qua một vết rạch nhỏ sâu trong nách. Sẽ không có vết sẹo trên vú, điều này sẽ cho bạn một cái nhìn tự nhiên mà nhiều phụ nữ muốn.

Một lợi thế lớn cho loại tăng vú này là thời gian hồi phục chỉ từ 5 đến 7 ngày. Trên thực tế, nhiều bệnh nhân trở nên hoạt động sau hai ngày và không bị ảnh hưởng lâu dài. Chừng nào vết rạch trên nách được rửa hàng ngày và bạn sử dụng kem kháng khuẩn, khả năng bị nhiễm trùng là rất nhỏ.

Tất cả các thủ tục cấy ghép ngực đều có nguy cơ cần phải có những điều chỉnh trong tương lai. Tương tự như vậy đối với loại phẫu thuật này, nhưng nếu cần điều chỉnh thì cũng có thể sử dụng thủ thuật tương tự để làm cho sẹo rám nắng. Nếu xảy ra rò rỉ nghiêm trọng, có thể cần phải có vết rạch trên chính vú nhưng điều này hiếm khi xảy ra với sự chăm sóc hợp lý.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Houston của Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ MD là những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu với hàng ngàn bệnh nhân hài lòng. Ngoài việc nâng ngực nội soi bằng nội soi, chúng còn cung cấp việc tẩy laser, tẩy trang và Botox ở Houston.
Tìm hiểu thủ tục nâng ngực nội soi ở Mỹ Tìm hiểu thủ tục nâng ngực nội soi ở Mỹ Reviewed by Linh Khánh on 10:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.