Chuyển đến nội dung chính

Tìm hiểu về thủ thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Tìm hiểu về thủ thuật cấy ghép ngực, bao gồm tăng ngực nội soi, thời gian hồi phục, kích cỡ, chi phí, và trước và sau khi chụp ảnh.

Mở rộng vú là một trong những thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất. Hầu hết phụ nữ đều yêu cầu phẫu thuật cấy ghép ngực bởi vì họ muốn cải thiện kích thước và hình dạng vú, tỷ lệ cơ thể và có nhiều lựa chọn về quần áo hơn. Những người khác chỉ đơn giản là cố gắng khôi phục hình dạng vú đã giảm sau khi mang thai. Không có vấn đề gì lý do, chúng tôi đã thấy rằng tăng vú có thể cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của phụ nữ.

Phẫu thuật nâng ngực: Vú toàn vú có thể nâng cao sự tự tin của bạn

Phẫu thuật cấy ghép ngực được thực hiện bằng cách đặt implant muối hoặc silicon thông qua một vết rạch nhỏ mà thường trở nên không dễ thấy khi chữa bệnh. Các kết quả được đặc trưng bởi đường viền cải tiến và vẻ ngoài trẻ trung, tự nhiên.

nâng ngực nội soi


Gel kết dính Silicone Implant

Cấy ghép vú gel gắn kết có một silicone gel vững chắc hơn so với cấy silicon chuẩn. Gel trong gel cấy ghép kết hợp có tính nhất quán của một chất rắn "mềm" và có thể được so sánh với kết cấu của một "gummy bear". Nếu gel cấy ghép được cắt trong hai sẽ không có sự dịch chuyển tổng thể của gel, nghĩa là nó sẽ giữ hình dạng của nó bất kể vị trí. Cấy ghép gel kết hợp được định hình phù hợp với hình dạng tự nhiên của vú của người phụ nữ ở chỗ chúng mỏng hơn ở đầu và ở dưới đáy nơi vú của người phụ nữ tự nhiên mở rộng. Có hai ưu điểm chính của việc lựa chọn implant vú gel gắn kết, đầu tiên là tuổi thọ. Implant gel dính không có xu hướng phát triển nếp gấp theo thời gian và do đó có thể kéo dài hơn so với cấy ghép truyền thống. Lợi thế thứ hai là do hình dạng của chúng, các đầu cấy gel dính kết cung cấp các bác sĩ phẫu thuật kiểm soát tốt hơn hình dạng tổng thể của hậu phẫu sau vú.

Phẫu thuật của bạn được thực hiện tại một cơ sở lưu động hạng nhất tại Plastic Surgery Arts of New Jersey và mất khoảng hai giờ để hoàn thành. Bệnh nhân của chúng tôi sẽ tắm ngay ngày hôm sau và thường xuyên trở lại làm việc trong vài ngày. Bệnh nhân của chúng tôi đã trải qua quá trình nâng ngực rất vui mừng với kết quả. Thủ tục này cũng có thể được thực hiện kết hợp với nâng ngực, hút mỡ hoặc giảm túm để cải thiện tổng thể đường viền.

Liên hệ với PSANJ để sắp xếp một cuộc tư vấn ngực vú tư nhân tại một trong hai nơi New Brunswick, New Jersey hoặc Princeton, New Jersey. Chúng tôi mong được được gặp bạn tại Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ ở New Jersey.

Thời gian phục hồi cho việc cấy ghép vú là gì?
Thời gian phục hồi cho thủ thuật cấy ghép ngực là khoảng 3-5 ngày. Nếu implant vú của bạn nằm trên cơ ngực, thời gian hồi phục sẽ ngắn hơn so với cấy ghép đặt dưới cơ. Trong 48 giờ đầu sau phẫu thuật, bạn nên nâng lưng và ngực để giảm sưng và bầm tím. Sưng và bầm tím sẽ cải thiện nhanh trong 1-2 tuần đầu, và tiếp tục giảm chậm trong vài tháng tới.

Khi nào tôi có thể trở lại làm việc sau khi nhận cấy ghép vú? Và bắt đầu tập luyện lại?
Hầu hết các bệnh nhân cảm thấy đủ khỏe để trở lại làm việc trong vòng một tuần sau khi làm thủ thuật cấy ghép vú. Bạn có thể đi lên và đi bộ ngay sau khi làm thủ thuật, và tập thể dục nhẹ và tập thể dục vừa phải hơn có thể được xem xét sau 3-4 tuần, nhưng phải tập thể dục thường xuyên nặng ít nhất là một tháng sau khi phẫu thuật cấy ghép vú. Luôn luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu một chế độ tập thể dục, vì thời gian phục hồi implant ngực thay đổi theo từng bệnh nhân.


Tại sao tôi nên chọn nghệ thuật phẫu thuật thẩm mỹ của New Jersey để phẫu thuật cấy ghép?
Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của PSANJ chuyên về nâng ngực nội soi - kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, trong đó có một vết mổ nhỏ được tạo ra ở nách. Bằng cách sử dụng phương pháp này, sẽ không có vết sẹo nào có thể thấy được trên vú của bạn sau khi giải phẫu. Kỹ thuật nâng ngực này, đặt implant vú qua khe nách mở ra bằng kính thiên văn phẫu thuật, kết quả sẽ cải thiện sự đối xứng và thời gian hồi phục ngắn hơn khi so sánh với vết rạch "núm vú" cho cấy ghép. Với các thành viên của nhóm phẫu thuật của chúng tôi được đánh giá là "Các bác sỹ hàng đầu" của tạp chí New York và New Jersey Monthly, PSANJ là điểm đến hàng đầu cho việc nâng ngực ở New Jersey, New York và Tri-State. Các bác sĩ của Nghệ thuật Phẫu thuật Thẩm mỹ ở New Jersey cũng được tôn sùng vì khả năng tái tạo vú của họ.

Lưu ý: Một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình cấy ghép vú là lựa chọn đội phẫu thuật của bạn. Tại Nghệ thuật Phẫu thuật Thẩm mỹ ở New Jersey, chúng tôi khuyên bạn nên làm bài tập về nhà: điều tra các lựa chọn của bạn: đặt câu hỏi, xem các bức ảnh cấy ghép trước và sau khi ngực, và hỏi về đào tạo và chứng nhận nâng cao. Cũng hỏi về việc sử dụng các kỹ thuật nâng ngực nâng cao, cũng như các thiết bị cấy ghép ngực khác nhau có sẵn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…