Trứng gà - thực phẩm tốt cho vòng 1 nở nang

Trứng gà là nguồn cung cấp chất choline và selenium tốt. Người tiêu dùng trước đây đã được cảnh báo tránh ăn trứng do hàm lượng cholesterol cao, nhưng người ta phát hiện ra rằng tiêu thụ đến một quả trứng mỗi ngày sẽ không có tác động đáng kể đến nguy cơ bệnh mạch vành hoặc đột qu for đối với những người đàn ông khoẻ mạnh và khác đàn bà. Đã có rất nhiều nghiên cứu dựa trên dân số nhằm xác định xem việc tiêu thụ trứng có liên quan đến nguy cơ ung thư không, tuy nhiên có rất ít hiệp hội đã được tìm thấy. Một nghiên cứu của Hoa Kỳ cho thấy lượng ăn nhiều trứng có liên quan đến nguy cơ tăng u lympho không Hodgkin. Các nghiên cứu trước đây báo cáo kết quả mâu thuẫn nhau về mối quan hệ giữa trứng và ung thư buồng trứng, tuy nhiên các nghiên cứu gần đây về dân số và nghiên cứu đã kết luận rằng tiêu thụ trứng không làm tăng nguy cơ ung thư buồng trứng. tìm hiểu thêm cách tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà an toàn và hiệu quả

tăng vòng 1
Ảnh hưởng của ung thư vú khi ăn trứng

Đỏ trứng là một nguồn đáng kể của cholin, tiêu thụ đã được tìm thấy có liên quan đến nguy cơ thấp hơn ung thư vú ở một số nghiên cứu. Một nghiên cứu về kiểm soát trường hợp của những người tham gia Nghiên cứu Y tá cho thấy rằng tiêu thụ trứng trong trường trung học có liên quan đến nguy cơ bị ung thư vú thấp hơn ở phụ nữ trưởng thành. Một nghiên cứu lớn kết hợp dữ liệu trong tám nghiên cứu trước đây ở Bắc Mỹ và châu Âu cho thấy nguy cơ ung thư vú giảm nhẹ đối với những phụ nữ tiêu thụ ít hơn hai quả trứng mỗi tuần nhưng tăng nhẹ ở những phụ nữ ăn nhiều trứng một ngày so với những phụ nữ đã làm Không ăn trứng. Một nghiên cứu về kiểm soát trường hợp của phụ nữ ở Thượng Hải cho thấy rằng tiêu thụ trứng có liên quan đến nguy cơ ung thư vú thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên, phân tích meta năm 2014 của các nghiên cứu trước đây đã báo cáo rằng phụ nữ ăn trứng có nguy cơ cao bị ung thư vú.
Ý kiến ​​khác

Cho dù chiên trong bơ hoặc dầu, trứng chiên nên tránh. Trứng và thịt chiên có liên quan đến tăng nguy cơ ung thư tuyến thượng thận, dạ dày, ruột kết, trực tràng, buồng trứng và vú, trong số những người khác. Một số loại hợp chất gây ung thư được sản xuất trong suốt quá trình chiên thực phẩm giàu chất đạm, đặc biệt khi nhiệt độ nấu rất cao. Chất béo dùng để chiên có vẻ làm tăng thêm hoạt tính gây biến đổi gen của một số hợp chất này.

Các trứng bảo quản hoặc muối cũng cần tránh. Trứng muối là một thực phẩm được bảo quản của Trung Quốc được làm bằng cách ngâm trứng trong nước muối, hoặc đóng gói trứng trong bột muối ướp muối. Nghiên cứu về dân số ở Châu Á đã tìm ra mối liên hệ tích cực giữa ung thư miệng, ung thư vòm họng, ung thư dạ dày, ung thư ruột và tiêu thụ thực phẩm được bảo quản muối, kể cả trứng muối.

Trứng tươi và thức ăn chưa chế biến (như salad trộn) làm bằng trứng sống cũng không được khuyến cáo do nguy cơ nhiễm salmonella.

Trứng hữu cơ tự do dường như là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai ăn trứng. Các điều kiện đẻ trứng nhân đạo nhất được cung cấp cho gà mái sản xuất trứng Hoa Kỳ được chứng nhận nhân đạo, chứng nhận có phẩm chất của con người hoặc được chấp thuận bởi động vật. Dựa trên các nghiên cứu chúng tôi đã xem xét, có một lần một tác dụng bảo vệ của việc tiêu thụ trứng đối với nguy cơ ung thư vú dường như đã giảm theo thời gian. Điều này có thể là do một phần do thực tiễn sản xuất trứng hiện đại.

Các trứng làm giàu omega-3 tăng cường mức axit béo omega-3, được sản xuất bằng cách điều chỉnh chế độ ăn cho gà mái để chứa các thực phẩm như hạt lanh. Những quả trứng này có vẻ an toàn, nhưng có thể chứa một lượng tương đối thấp các axit béo omega-3.

Dưới đây là liên kết đến các nghiên cứu gần đây liên quan đến thực phẩm này. Để có danh sách nghiên cứu đầy đủ hơn, vui lòng nhấp vào trứng.
Trứng gà - thực phẩm tốt cho vòng 1 nở nang Trứng gà - thực phẩm tốt cho vòng 1 nở nang Reviewed by Linh Khánh on 09:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.