Chuyển đến nội dung chính

Trứng gà - thực phẩm tốt cho vòng 1 nở nang

Trứng gà là nguồn cung cấp chất choline và selenium tốt. Người tiêu dùng trước đây đã được cảnh báo tránh ăn trứng do hàm lượng cholesterol cao, nhưng người ta phát hiện ra rằng tiêu thụ đến một quả trứng mỗi ngày sẽ không có tác động đáng kể đến nguy cơ bệnh mạch vành hoặc đột qu for đối với những người đàn ông khoẻ mạnh và khác đàn bà. Đã có rất nhiều nghiên cứu dựa trên dân số nhằm xác định xem việc tiêu thụ trứng có liên quan đến nguy cơ ung thư không, tuy nhiên có rất ít hiệp hội đã được tìm thấy. Một nghiên cứu của Hoa Kỳ cho thấy lượng ăn nhiều trứng có liên quan đến nguy cơ tăng u lympho không Hodgkin. Các nghiên cứu trước đây báo cáo kết quả mâu thuẫn nhau về mối quan hệ giữa trứng và ung thư buồng trứng, tuy nhiên các nghiên cứu gần đây về dân số và nghiên cứu đã kết luận rằng tiêu thụ trứng không làm tăng nguy cơ ung thư buồng trứng. tìm hiểu thêm cách tăng kích thước vòng 1 bằng trứng gà an toàn và hiệu quả

tăng vòng 1
Ảnh hưởng của ung thư vú khi ăn trứng

Đỏ trứng là một nguồn đáng kể của cholin, tiêu thụ đã được tìm thấy có liên quan đến nguy cơ thấp hơn ung thư vú ở một số nghiên cứu. Một nghiên cứu về kiểm soát trường hợp của những người tham gia Nghiên cứu Y tá cho thấy rằng tiêu thụ trứng trong trường trung học có liên quan đến nguy cơ bị ung thư vú thấp hơn ở phụ nữ trưởng thành. Một nghiên cứu lớn kết hợp dữ liệu trong tám nghiên cứu trước đây ở Bắc Mỹ và châu Âu cho thấy nguy cơ ung thư vú giảm nhẹ đối với những phụ nữ tiêu thụ ít hơn hai quả trứng mỗi tuần nhưng tăng nhẹ ở những phụ nữ ăn nhiều trứng một ngày so với những phụ nữ đã làm Không ăn trứng. Một nghiên cứu về kiểm soát trường hợp của phụ nữ ở Thượng Hải cho thấy rằng tiêu thụ trứng có liên quan đến nguy cơ ung thư vú thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên, phân tích meta năm 2014 của các nghiên cứu trước đây đã báo cáo rằng phụ nữ ăn trứng có nguy cơ cao bị ung thư vú.
Ý kiến ​​khác

Cho dù chiên trong bơ hoặc dầu, trứng chiên nên tránh. Trứng và thịt chiên có liên quan đến tăng nguy cơ ung thư tuyến thượng thận, dạ dày, ruột kết, trực tràng, buồng trứng và vú, trong số những người khác. Một số loại hợp chất gây ung thư được sản xuất trong suốt quá trình chiên thực phẩm giàu chất đạm, đặc biệt khi nhiệt độ nấu rất cao. Chất béo dùng để chiên có vẻ làm tăng thêm hoạt tính gây biến đổi gen của một số hợp chất này.

Các trứng bảo quản hoặc muối cũng cần tránh. Trứng muối là một thực phẩm được bảo quản của Trung Quốc được làm bằng cách ngâm trứng trong nước muối, hoặc đóng gói trứng trong bột muối ướp muối. Nghiên cứu về dân số ở Châu Á đã tìm ra mối liên hệ tích cực giữa ung thư miệng, ung thư vòm họng, ung thư dạ dày, ung thư ruột và tiêu thụ thực phẩm được bảo quản muối, kể cả trứng muối.

Trứng tươi và thức ăn chưa chế biến (như salad trộn) làm bằng trứng sống cũng không được khuyến cáo do nguy cơ nhiễm salmonella.

Trứng hữu cơ tự do dường như là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai ăn trứng. Các điều kiện đẻ trứng nhân đạo nhất được cung cấp cho gà mái sản xuất trứng Hoa Kỳ được chứng nhận nhân đạo, chứng nhận có phẩm chất của con người hoặc được chấp thuận bởi động vật. Dựa trên các nghiên cứu chúng tôi đã xem xét, có một lần một tác dụng bảo vệ của việc tiêu thụ trứng đối với nguy cơ ung thư vú dường như đã giảm theo thời gian. Điều này có thể là do một phần do thực tiễn sản xuất trứng hiện đại.

Các trứng làm giàu omega-3 tăng cường mức axit béo omega-3, được sản xuất bằng cách điều chỉnh chế độ ăn cho gà mái để chứa các thực phẩm như hạt lanh. Những quả trứng này có vẻ an toàn, nhưng có thể chứa một lượng tương đối thấp các axit béo omega-3.

Dưới đây là liên kết đến các nghiên cứu gần đây liên quan đến thực phẩm này. Để có danh sách nghiên cứu đầy đủ hơn, vui lòng nhấp vào trứng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…