Chuyển đến nội dung chính

Ưu và khuyết điểm của nâng ngực nội soi

Hiểu về Augmentation nội soi
Ngực Khi công nghệ phẫu thuật ngày càng trở nên tiên tiến, nhiều bác sĩ phẫu thuật đang lựa chọn cách tiếp cận nội soi, ngay cả trong khi nâng ngực. Điều này cho phép thủ thuật ít xâm lấn hơn, có nghĩa là nhanh chóng lành lại và giảm thiểu sẹo cho bệnh nhân. Dưới đây là một cái nhìn gần hơn như thế nào đặt implant vú endoscopically thực sự làm việc.

Ưu và khuyết điểm của nâng ngực nội soi
Các nội soi là một máy ảnh nhỏ trên đầu của một ống linh hoạt. Khi được sử dụng để nâng ngực, nó được chèn vào thông qua một vết mổ nhỏ, thông thường ở dưới nách (transaxillary), và sau đó được hướng dẫn vào vú. Cấy ghép ngực cũng được đặt qua vết mổ này. Trong suốt quá trình phẫu thuật, máy ảnh truyền hình ảnh trực tiếp tới màn hình trong phòng phẫu thuật để bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể nhìn thấy chính xác những gì đang xảy ra. Giống như bất kỳ kỹ thuật phẫu thuật nào, có những ưu và nhược điểm của cách tiếp cận này.phương pháp nào giúp tăng vòng 1 trong 1 tuần nhanh nhất ?

nâng ngực


Ưu điểm:

Phẫu thuật ít xâm lấn hơn, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn và thoải mái hơn
Sẹo là rất nhỏ, và không có vết mổ được tạo ra ở chính vú
Bảo toàn chức năng thần kinh và cảm giác toàn bộ trong vú và núm vú
Nhược điểm

Phẫu thuật có thể lâu hơn
Bác sĩ phẫu thuật có thể không hoàn toàn tiếp cận khu vực, có thể giới hạn khả năng thao tác vị trí implant
Bất kỳ cuộc giải phẫu chỉnh sửa cần thiết nào cũng có thể sẽ được thực hiện theo truyền thống
Ngoài ra, vì cấy ghép silicone gel không thể lấp đầy sau khi đặt, chọn silicone sẽ đòi hỏi một vết mổ lớn hơn. Tuy nhiên, điều này cũng đúng với phương pháp phẫu thuật nâng ngực truyền thống, vì vậy không phải là phương pháp tiếp cận nội soi duy nhất.

Phương pháp nội soi phù hợp với bạn?
Trong khi mối quan tâm về kỹ thuật phẫu thuật là điều dễ hiểu, bệnh nhân cần phải nhớ rằng kết quả cuối cùng là ưu tiên thực sự của phẫu thuật. Sự lựa chọn cho phép bác sĩ phẫu thuật của bạn tạo ra một cái nhìn tự nhiên đẹp, luôn luôn là cách tiếp cận ưa thích, có thể là theo truyền thống hoặc nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực hậu môn
Trong quá trình nâng ngực bằng nội soi, implant được đặt trong thành ngực của bệnh nhân. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật cơ bản giống nhau kết hợp trong việc nâng ngực vú thường xuyên, bệnh nhân sẽ được lợi từ việc nâng ngực nội soi bằng cách giảm sẹo. Điều này là do phẫu thuật nội soi có xu hướng để lại các vết rạch nhỏ hơn nhiều nơi có nhiều khả năng bị giấu.

Chỉ cần một vài vết mổ nhỏ để chèn đầu dò nội soi vào bệnh nhân. Những vết mổ này dài dưới 1 inch và kích thước nhỏ giúp giảm thiểu một số hậu quả của phẫu thuật. Ngoài ra, trong một số trường hợp phẫu thuật nội soi, thời gian hồi phục của bệnh nhân ngắn hơn các ca phẫu thuật truyền thống, mở. Soi ngực nội soi sử dụng nội soi, là một dụng cụ có chứa hai phần cơ bản:
Một đầu dò hình ống có một máy ảnh nhỏ và ánh sáng. Điều này được chèn qua một vết rạch nhỏ.
Một màn hình xem, phóng to hình ảnh truyền qua các cấu trúc bên trong của cơ thể tới màn hình được xem trong quá trình phẫu thuật.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiếp thị Liên kết cho Doanh nghiệp của bạn

Bạn không thể đánh vần tiếp thị liên kết nếu không có Pat Flynn. Trên thực tế bạn có thể, nhưng bạn không nên học nó mà không có anh ta.
Khi Pat tạo ra Thu nhập Thông minh Thụ động, năm 2008, ông đã bắt đầu làm quen với việc bán các sản phẩm thông tin trực tuyến. Sản phẩm đầu tiên của ông, Green Exam Academy, một khóa học mà ông tạo ra để giúp mọi người vượt qua kỳ thi LEEDs cho các kiến ​​trúc sư, đã bán được.
Anh ấy muốn tìm hiểu thêm về khái niệm thu nhập thụ động, nơi mà bạn kiếm được tiền mà không cần phải tích cực làm việc (sau một khoản tiền bù đắp công việc điên cuồng, dĩ nhiên).
Hãy chỉ nói rằng ông đã quản lý để học một chút, cho báo cáo thu nhập gần đây nhất của ông:
thu nhập
Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập lớn nhất của ông.
Nhưng, tiếp thị liên kết thực sự là gì?
Hãy tưởng tượng rằng bạn biết một địa điểm pizza tuyệt vời. Bạn biết chủ nhân, Luigi và bạn luôn ở đó.
Đương nhiên, bạn nói với bạn bè của bạn về nó.
Khi bạn của bạn Tim đi đến nơi pizza, anh ấy đề cập đến tê…

Nâng vòng 1 nội soi - giải pháp thẩm mỹ ngực ít xâm lấn

Giới thiệu
phẫu thuật nâng ngực được thực hiện để phóng to ngực nhỏ, ngực kém phát triển, hoặc vú đã giảm kích thước sau khi sinh đẻ. Một loại nổi tiếng của phẫu thuật nâng ngực được gọi là nâng ngực nội soi nách cho bệnh nhân tìm kiếm phẫu thuật vú xâm lấn tối thiểu. Điều này loại nâng ngực bằng phương tiện của nách là một kỹ thuật bảo vệ thành công và có thể ở những bệnh nhân có những lợi thế bằng các cân đối, ngực viền nhưng mà không để lại sẹo rất dễ thấy. 


Trong khi đó, cách tăng vòng 1 này là không tốt cho mọi bệnh nhân, một số bệnh nhân tìm cách tiếp cận này rất mong muốn vì để những vết sẹo nhỏ tối đa (1,5-2 inch) được thực hiện trong các nếp gấp của nách, cũng coi như nhăn transaxillary. Khi hàm ếch nhỏ phục hồi, các nếp gấp tự nhiên của mặt nạ da sẹo rất tốt, và không phải là rất rõ ràng. Mặc dù thời gian bệnh nhân cần để phục hồi từ loại phẫu thuật này vú xâm lấn tối thiểu là về giống như tất cả các loại phẫu thuật ngực, khe nách được ưa chuộng bởi nhiều bệnh nhân qua vết r…

4 Cách tuyệt vời để ứng phó với những lời chỉ trích trực tuyến - phần 3

Điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người, mặc dù.
Dưới đây là một vài ví dụ khác về thương hiệu đã sử dụng thành công tính hài hước để phản ứng lại với những lời chỉ trích trực tuyến theo cách đã làm việc cho thương hiệu của họ.
Zappos nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu, và bao gồm việc phản hồi những lời chỉ trích trực tuyến.
Sự tương tác này bắt đầu bằng một cách tiêu cực, nhưng dịch vụ khách hàng của Zappos biến nó nhanh chóng.
dán hình ảnh 0 919 Có phải Zappos thực sự cần phải trả lời bài đăng này?
Không. Nó không phải là một cuộc tấn công vào thương hiệu của họ, không có gaffe dịch vụ khách hàng để sửa chữa.
Nhưng câu trả lời hài hước đã tạo ra một sợi tóc nhẹ khiến khách hàng cảm thấy lạc quan về Zappos.
Loại phản hồi này phù hợp với sự cống hiến của Zappos đối với dịch vụ khách hàng.
Giám đốc điều hành của Zappos, ông Tony Hsieh đã miêu tả nó theo cách này: "... tiền mà chúng ta thường dành cho quảng cáo nên được đầu tư vào dịch vụ khách hà…