Ưu và khuyết điểm của nâng ngực nội soi

Hiểu về Augmentation nội soi
Ngực Khi công nghệ phẫu thuật ngày càng trở nên tiên tiến, nhiều bác sĩ phẫu thuật đang lựa chọn cách tiếp cận nội soi, ngay cả trong khi nâng ngực. Điều này cho phép thủ thuật ít xâm lấn hơn, có nghĩa là nhanh chóng lành lại và giảm thiểu sẹo cho bệnh nhân. Dưới đây là một cái nhìn gần hơn như thế nào đặt implant vú endoscopically thực sự làm việc.

Ưu và khuyết điểm của nâng ngực nội soi
Các nội soi là một máy ảnh nhỏ trên đầu của một ống linh hoạt. Khi được sử dụng để nâng ngực, nó được chèn vào thông qua một vết mổ nhỏ, thông thường ở dưới nách (transaxillary), và sau đó được hướng dẫn vào vú. Cấy ghép ngực cũng được đặt qua vết mổ này. Trong suốt quá trình phẫu thuật, máy ảnh truyền hình ảnh trực tiếp tới màn hình trong phòng phẫu thuật để bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể nhìn thấy chính xác những gì đang xảy ra. Giống như bất kỳ kỹ thuật phẫu thuật nào, có những ưu và nhược điểm của cách tiếp cận này.phương pháp nào giúp tăng vòng 1 trong 1 tuần nhanh nhất ?

nâng ngực


Ưu điểm:

Phẫu thuật ít xâm lấn hơn, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn và thoải mái hơn
Sẹo là rất nhỏ, và không có vết mổ được tạo ra ở chính vú
Bảo toàn chức năng thần kinh và cảm giác toàn bộ trong vú và núm vú
Nhược điểm

Phẫu thuật có thể lâu hơn
Bác sĩ phẫu thuật có thể không hoàn toàn tiếp cận khu vực, có thể giới hạn khả năng thao tác vị trí implant
Bất kỳ cuộc giải phẫu chỉnh sửa cần thiết nào cũng có thể sẽ được thực hiện theo truyền thống
Ngoài ra, vì cấy ghép silicone gel không thể lấp đầy sau khi đặt, chọn silicone sẽ đòi hỏi một vết mổ lớn hơn. Tuy nhiên, điều này cũng đúng với phương pháp phẫu thuật nâng ngực truyền thống, vì vậy không phải là phương pháp tiếp cận nội soi duy nhất.

Phương pháp nội soi phù hợp với bạn?
Trong khi mối quan tâm về kỹ thuật phẫu thuật là điều dễ hiểu, bệnh nhân cần phải nhớ rằng kết quả cuối cùng là ưu tiên thực sự của phẫu thuật. Sự lựa chọn cho phép bác sĩ phẫu thuật của bạn tạo ra một cái nhìn tự nhiên đẹp, luôn luôn là cách tiếp cận ưa thích, có thể là theo truyền thống hoặc nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực hậu môn
Trong quá trình nâng ngực bằng nội soi, implant được đặt trong thành ngực của bệnh nhân. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật cơ bản giống nhau kết hợp trong việc nâng ngực vú thường xuyên, bệnh nhân sẽ được lợi từ việc nâng ngực nội soi bằng cách giảm sẹo. Điều này là do phẫu thuật nội soi có xu hướng để lại các vết rạch nhỏ hơn nhiều nơi có nhiều khả năng bị giấu.

Chỉ cần một vài vết mổ nhỏ để chèn đầu dò nội soi vào bệnh nhân. Những vết mổ này dài dưới 1 inch và kích thước nhỏ giúp giảm thiểu một số hậu quả của phẫu thuật. Ngoài ra, trong một số trường hợp phẫu thuật nội soi, thời gian hồi phục của bệnh nhân ngắn hơn các ca phẫu thuật truyền thống, mở. Soi ngực nội soi sử dụng nội soi, là một dụng cụ có chứa hai phần cơ bản:
Một đầu dò hình ống có một máy ảnh nhỏ và ánh sáng. Điều này được chèn qua một vết rạch nhỏ.
Một màn hình xem, phóng to hình ảnh truyền qua các cấu trúc bên trong của cơ thể tới màn hình được xem trong quá trình phẫu thuật.
Ưu và khuyết điểm của nâng ngực nội soi Ưu và khuyết điểm của nâng ngực nội soi Reviewed by Linh Khánh on 10:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.